topbar

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ĐOÀN ANH

Ngày nay, nguồn thực phẩm đang ngày càng phong phú nhưng đi kèm theo đó là vô số những rủi ro như: kém an toàn thực phẩm, nguồn gốc không rõ ràng, sử dụng hóa chất, phụ gia không đảm bảo chứa hàm lượng độc cao đang khiến cho người tiêu dùng hoang mang và lo sợ. Trong đó vấn đề về chất phụ gia thực phẩm chứa hàm lượng độc cao đang là vấn đề đáng lo ngại nhất. Chính vì thế, một nguồn cung ứng đảm bảo, uy tín sẽ là lựa chọn tốt nhất để đảm bảo sức khỏe người dùng.

Với tiêu chí món ăn không chỉ ngon mà còn phải được đảm bảo an toàn - nguồn cung ứng uy tín - chất lượng.

Công Ty Đoàn Anh đã ra đời và chuyên sản xuất, thương mại các sản phẩm phụ gia hương liệu thực phẩm cho ngành công nghiệp thực phẩm như: sản xuất chả lụa, chả cá, nem chua, xúc xích, lạp xưởng và các sản phẩm sản xuất từ bột,... đảm bảo chất lượng và đã được bộ y tế kiểm định và cấp giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm.

Xuất xứ chủ yếu là từ ngoại nhập như Đức, Thái Lan, Singapo, Ấn Độ…với nhiều loại, nhiều hương vị đặc sắc, nhiều lựa chọn cho các cơ sở sản xuất. Các sản phẩm phụ gia hương liệu thực phẩm mà Đoàn Anh đưa ra nhằm giúp cho nguồn thực phẩm trở nên đặc sắc, hấp dẫn và tươi ngon hơn.

Chính vì thế Đoàn Anh đang là lựa chọn hàng đầu cho các nguồn cung cấp, chế biến sản phẩm như sản xuất chả lụa, chả cá, nem chua, xúc xích, lạp xưởng... trên toàn quốc.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp Bao Bì Thực Phẩm như Lá Chuối Gỉa, Túi Hút Chân Không, Túi Định Hình. Và các Loại Máy Móc Thiết Bị như: Lon Khuân Chả Lụa, Máy Xay Chả Lụa, Tủ Hấp, Nồi Nấu Phở,...

Đoàn Anh là lựa chọn thông mình cho các cơ sở sản xuất chả lụa, chả cá, nem chua, xúc xích, lạp xưởng...

Hiện nay, đời sống ngày càng tốt lên thành ra nhu cầu ăn ngon của người dân ngày càng được nâng cao. Đặc biệt là thực phẩm không những ngon mà còn phải đảm bảo chất lượng, an toàn, đáp ứng nhu cầu thiết yếu về sức khỏe. Và Đoàn Anh sẽ mang đến cho bạn điều đó. 

Nếu bạn là người kinh doanh các thực phẩm như chả lụa, chả cá, nem chua, xúc xích, lạp xưởng hãy liên hệ công ty Đoàn Anh và bạn sẽ không phải lo về nguồn gốc, chất lượng những phụ gia, hương liệu mà Đoàn Anh cung cấp. 

Nếu bạn là người tiêu dùng đang muốn những bữa ăn của mình cho gia đình ngày càng hấp dẫn, đặc sắc thì bạn cũng không phải lo đến vấn đề về an toàn thực phẩm khi sử dụng phụ gia, hương liệu từ Đoàn Anh.

Thông tin về công ty:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ĐOÀN ANH

Địa chỉ: 53/15 Đường số 8, khu phố Ích Thạch, phường Trường Thạch, thành phố Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh.

Liên Hệ: 0906.929.377

Email: doananh1301@gmail.com

Lựa chọn phụ gia hương liệu thực phẩm Đoàn Anh - lựa chọn thông minh sẽ mang đến những lợi ích tốt.

Lựa chọn thông minh luôn mang đến cho bạn lợi ích bất ngờ. Đó không chỉ trong kinh doanh mà còn là các lựa chọn trong cuộc sống. Trong đó có cả nguồn thực phẩm hàng ngày mang đến cho bạn những bữa ăn ngon, bổ dưỡng và đảm bảo.

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

popup

Số lượng:

Tổng tiền: